ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ข่าวประชาสัมพันธ์
dot
bulletPreview Coaching
bulletถ่ายภาพออร่า
bulletอัปปามัญญา&คลื่นทำสมาธิ
bulletพลังจิตที่ 7
bulletหนังสือและบันทึกความทรงจำ
bulletเปิดบริการอ่านออร่าทั่วโลกผ่าน Video Calling on Skype
bulletองค์กรสันติสุขจักรวาล USO
bulletเทคโนโลยี่ Hemi-Sync®
bulletค้นหา Search
dot
สมัคร รับข่าวสารทาง อีเมล์

dot
dot
Group Menu
dot
bulletTreatment Program
bulletPrivate Treatment Service
bulletตารางกิจกรรมประจำวัน
bulletMeditation Course (Eng.)
bulletอัลบั้มภาพ ออร่า - พระเครื่อง
bulletการสั่งสินค้าและชำระเงิน
dot
งานเผยแพร่ผ่านสื่อ
dot
bulletเรื่องจริงผ่านจอ
bulletรายการ Health Station
bulletรายการ สยามทูเดย์ ททบ 5.
bulletรายการ Health Station iTV
bulletรายการที่นี่ประเทศไทย
dot
ภาพกิจกรรม ต่างๆ
dot
bulletThe Voice of Healing
bulletThe Universe Love
bulletCrystal Bowl Detox
dot
ลิงค์ที่น่าสนใจ
dot
bulletDMC ผู้ออกแบบชีวิต
bulletพลังจิตดอทคอม
bulletการแพทย์ทางเลือก
bulletสถาบันวิทยาศาสตร์ทางจิต
bulletสวนสันติธรรม ( วิมุตติ )
bulletCD ธรรมะ
bulletธรรมะไทย
bulletพระบรมสารีริกธาตุ ฯ
bulletนิตยสารโลกทิพย์-โลกลี้ลับ
dot
สารดีดีจาก Panoramaworldwide
dot
bulletฉลาดล้ำกับงานวิจัยไทย
bulletวันละนิดวิทย์เทคโน
bulletหนึ่งในพระราชดำริ
bulletเพื่อนคู่คิด
dot
รายการ TV ออนไลน์
dot
bulletDMC ช่องนี้ช่องเดียว
bulletThaiPBS
bulletVoice TV
bulletCH 3
bulletCH 5
bulletCH 7
bulletMCOT
bulletNBT กรมประชาสัมพันธ์
bulletPRD กรมประชาสัมพันธ์
bulletNationchanel
dot
สื่อ-สิ่งพิมพ์
dot
bulletมติชน
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletข่าวสด
bulletคมชัดลึก
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletเส้นทางเศรษฐกิจ
bulletบางกอกโพสต์
bulletเนชั่นแชแนล
bulletสยามธุรกิจ
bulletบ้านเมือง
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletมติชน สุดสัปดาห์
bulletเนชั่น สุดสัปดาห์
bulletกระแสหุ้น
bullet ผู้จัดการรายเดือน
dot
บริการข้อมูล
dot
bulletเอแบคโพลล์
bulletสวนดุสิตโพลล์
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletรายงานราคาทองคำ
bulletค้นหารหัสไปรษณีย์
bulletพยากรณ์อากาศ


Life Coaching Thailand


องค์กรสันติสุขจักรวาล USO

UNIVERSAL SPIRITUAL ORGANIZATION       ( click for Eng )        


                                                                                       

                                                                                                              

 

 

   สาสน์นจากใจท่านประธาน 

 

 

 

     

     สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิกและท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน

           ในนามศูนย์พัฒนาพลังชีวิต องค์การสันติสุขจักรวาล USO ( Universal Spiritual Organization ) และมูลนิธิ แซงซัวรี่ ( Sanctuary Foundation ) ฯลฯ

         กระผมรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้ใจที่มีเพื่อนๆสมาชิก และ พวกเราจำนวนมากได้กรุณาให้ความสนใจในกิจกรรมและสิ่งต่างๆที่ทางกลุ่มได้ริเริ่มดำเนินการมากมาย ตามรายละเอียดที่ได้รับรู้กันเป็นระยะๆ

        จากความไว้วางใจในเจตนารมณ์ที่พวกเรามีต่อกันและกันนี้เองที่ทำให้ภารกิจที่งดงามต่างๆเกิดขึ้นในโลกใบนี้ได้อย่างน่าชื่นชม

       ผมขอนำข้อเขียนของ WORLD LOVE CODE 111 มาเปิดเผยกับพวกเราทุกคน.. ซึ่งมีข้อความดังนี้...


   ขอให้โลกใบนี้เป็นสุข                                                                       
       นี่คือคำที่พระอริยท่านได้กล่าวไว้ แม้ช่วงเวลานี้ที่พวกเราทุกคนบนโลกใบนี้ต้องเผชิญกับเรื่องราวทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัวหรือชีวิตส่วนตัวก็ตาม แต่เราทุกท่านยังคงมีปัจจัยหลักที่ต้องคิดคำนึงถึงเรื่องราวค่างๆ ที่เกิดขึ้น กับโลกใบนี้                                                                                                                               
   ในระยะเวลานี้ที่กระแสของการเกิดภัยธรรมชาติต่างๆเข้ามาตลอดเวลา ทำให้หลายคนหวาด กลัว และใช้ชีวิตอยู่กับความเครียด สับสนอลมาน และบางรายก็ป่วยใจป่วยกายด้วย ดังนั้นมีสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนต้องสร้างเจตนาแห่งความรู้สึกใหม่   เพื่อรองรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น หากว่าท่านทั้งหลายมองอีกมุมหนึ่ง ท่านอาจเห็นสิ่งที่ดี ที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่ ให้กับสรรพสิ่งบนโลกใบนี้ แต่ด้วยเหตุและปัจจัยหลักที่จะมาแนะนำท่านทั้งหลายที่จะค้นพบพลังอันวิเศษนั่นคือ "พลังแห่งจิต" และ พลังแห่งจิตวิญญาณ ที่จะพาท่านทั้งหลาย รอดพ้นจากภัยพิบัติแล้วนั้น ท่านทั้งหลายยังคงเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างโลกใบใหม่ ที่งดงามให้เกิดขึ้นด้วย จากการค้นพบแห่งจิตวิญญาณนั้น เราได้ทำการปฏิบัติแล้ว ได้ลดทอนและเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้  อย่างชัดเจน จากเพียงบุคคลไม่กี่คนที่ใช้ใจอันบริสุทธิ์และความรักเท่านั้น หากว่าคนกลุ่มเล็กๆ มีจำนวนมากขึ้น ก็จะทำให้  อานุภาพของการเปลี่ยนโลกใบนี้ได้อย่างแน่นอน ท่านทั้งหลายก็ไม่ต้องฝันร้ายอีกต่อไป อยากจะขอกล่าวนำถึงหลายท่าน  ที่เป็นนักปฏิบัติจิต ยิ่งดีใหญ่ เพราะหลายท่านนี้ อาจเคยใช้พลังจิตในการรักษาโรค ใช้พลังจิตในการช่วยให้คนพ้นทุกข์ทาง ใจ ในเหตุการณ์เหล่านั้นเป็นเรื่องของกรรมเวร แต่ในวาระที่พวกเราต้องใช้พลังอันยิ่งใหญ่ที่มีมากกว่าหนึ่งท่านแต่ใช้พลัง   จิตพลังใจของคนทุกคนที่อาสาเลือกตัวเองที่จะเป็นหนึ่งในคนที่รักโลกใบนี้ของเรา เราจึงขออนุญาตท่านทั้งหลายว่าเราขอ ใช้ชื่อในนามว่า WORLD LOVE จะเป็นสัญญาลักษณ์ที่เราจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ด้วยความรัก แม้ในบางท่านไม่ เคยฝึกจิตหรือเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือคนชรา ก็สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการทำ อภิจิต ส่งกระแสแห่งความรักให้โลก  ใบนี้ได้แน่นอน                                                                                                                                    
  วิธีการ ขอให้ท่านทั้งหลายได้ทำสมาธิกำหนดลมหายใจเข้าและออก เมื่อรู้สึกลมหายใจมันเบาสบายแล้วก็ขอให้เรานึกถึง ศาสนาที่เรานับถืออยู่ต่อไป จากนั้นก็นึกถึงพระอาทิตย์ และส่งกระแส ศาสดาของท่านไปยังจุดดับบนดวงอาทิตย์ (ในเวลา นั้นให้ใช้ความรู้สึก ว่ามีจุดดับอยู่ตรงนั้น ตรงนี้ sence ) เราจะส่งกระแสเป็นแสงสว่างเพื่อให้จุดดับนั้นหายไป หลัง  จากนั้นเราก็จะใช้จิต น้อมกระแสแห่งพระอาทิตย์ที่สว่างแล้วกับมายังโลกของเรา ส่วนใดบนโลกใบนี้ที่เห็นภัยพิบัติ เห็นรอยแตกแยก ฯลฯ ให้ท่านทำกระแสแห่งแสงสว่างนั้น ไปอุดรอยรั่ว รอยร้าวต่างๆ ในขณะที่ท่านได้ทำสมาธิเพื่อโลกใบนี้ ขอให้  ท่านทั้งหลาย จงใช้ความรัก ความสุข และที่สำคัญท่านต้องใช้ความเชื่อว่าโลกของเราใบนี้สวยงามแล้ว ก็ขอให้ท่านได้ทำการ แผ่เมตตา ด้วยบุญกุศลของพวกเราทั้งหลายที่เป็นผู้รักโลกใบนี้ ขอให้โลกใบนี้ได้รับการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีด้วยเทอญ               
   วิธีการก็มีเท่านี้เอง หากว่าท่านทั้งหลายรักโลกใบนี้ มาช่วยกันเถอะ นอกจากท่านได้ทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์โลกใบนี้แล้ว  ในกระแสแห่งทุกศาสนา ทุกศาสดา ยังได้กล่าวไว้แล้วว่า ในกุศลในสิ่งที่ดีที่บุคคลใดเคยได้ทำไว้ สิ่งนั้นก็จะกลับคืน      และหากว่าท่านได้ทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับโลกใบนี้ ท่านอย่าได้กลัวเลยว่าสิ่งที่ดีดีในชีวิตจะไม่เกิดขึ้น ขอให้เชื่อและมั่นใจได้ เลยว่าสิ่งดีดีจะเกิดขึ้นกับชีวิตของท่าน คนในครอบครัวของท่าน คนที่ท่านรักทั้งหลายก็จะปลอดภัย ถ้าหากว่าเกิดสิ่งใดขึ้น  ท่านก็จะพ้นภัย (เราเองก็ได้รับสิ่งดีดีจากการทำดีให้กับโลกใบนี้มาแล้ว)                                                                                                                          
     หากท่านได้อ่านบทความนี้และส่งต่อให้กับบุคคลอื่นด้วยให้เขาเกิดแรงบันดาลใจในการปฏิบัติการรักโลกนี้ ช่วย    กัน แพร่กระแสด้วย ท่านก็จะได้อนิสงส์มากเป็นทวีคูณ เราขอใช้รหัสกับการทำอภิจิตแพร่กระแสช่วยโลกใบนี้ว่า 
WORLD LOVE CODE 111                                    หากว่าท่านจะทำกระแสพร้อมเราก็เชื่อมโยงกับเราได้ทุก 6 โมงเย็น ทุกวัน หรือช่วงไหนก็ได้ของวันเพียงแค่ 5 นาที    10 นาที ทุกวัน ทั้งวัน หรือว่าบ่อยๆ นะค่ะ                                                                              จาก
WORLD LOVE 111                     

 

             วันนี้เราก้าวเดินข้ามขุนเขา ทะเลทราย ป่ารกชัฏ และทุกหนทุกแห่งในโลกได้ด้วยจิตใจที่เข้มแข็ง  กระผมมุ่งหวังว่าพวกเราทุกคนจะเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้อย่างงดงามนะครับ

                                                                                                                       สถิตธรรม เพ็ญสุข    

 

ต่อ > สาสน์จากใจท่านประธาน ฉบับที่ 2 

            งค์กรสันติสุขจักรวาล เป็นองค์กรอิสระ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997  โดยกลุ่มที่ค้นคว้าทางด้านจิตวิญญาณและพลังจักรวาล  โดยมีอาจารย์ สถิตฐ์ธรรม  เพ็ญสุขษ์และกลุ่มลูกศิษย์กว่า 100  ชีวิต ร่วมดำเนินการ โดยได้ค้นคว้าและศึกษาด้านพลังงานควอนตั้ม  อำนาจแม่เหล็กโลก  และปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์และจักรวาล   ด้วยการทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1997 

           การจัดสัมนาเรื่อง “วิกฤตโลกปี 2000”  ภัยพิบัตจากแผ่นดินไหว  โคลนถล่ม  น้ำท่วม และสึนามิ  ซึ่งเกิดขึ้นในขณะนี้ทั่วโลก การค้นคว้าทำให้พบว่า นอกจากเปลือกโลกมีการเคลื่อนตัวไปจากทิศทางเดิมแล้ว  ยังมีการเปลี่ยนแปลงจากสนามแม่เหล็ก  ทำให้โลกหมุนช้าลง  รวมทั้งการกระทำของมนุษย์ด้วยวิธีต่างๆมากมาย  ที่มีผลทำให้องค์รวมของโลก  เสียสมดุลย์จนน่าวิตกอย่างยิ่ง 

           จากภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “ An Inconvenient  Truth”   ซึ่งวิเคราะห์โลกที่เสียดุลยภาพจากน้ำมือมนุษย์ จนทำให้  “อัลกอร์”  อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา  ผู้นำเสนอสารคดีเรื่องนี้  ได้รับรางวัลโนเบล สาขาสันติภาพในปี 2007    ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงภาพยนตร์สารคดีแนววิกฤตโลก ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้อย่าง “ The 11th  Hour”   ซึ่งมีพระเอกชื่อดังจากฮอลลีวู๊ดอย่าง Leonardo  Dicaprio  เป็นพิธีกร และงานสารคดีสุดฮอตของ National  Geographic   เรื่อง  “Six  Degrees”
           การค้นคว้าขององค์การระหว่างรัฐบาลว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ(Intergovernmental Panel on Climate Change) หรือ ไอพีซีซี (IPCC) จนได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพเช่นเดียวกันได้วิเคราะห์ถึงรายงานผลการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของโลกอย่างเป็นกลางและรอบคอบหรือ เป็นหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่สุดโดยมีข้อมูลสนับสนุนจากดับบลิวเอ็มโอ (WMO) หรือ องค์การอุตุนิยมวิทยาโลก(World Meteorological Organization) พบว่าโลกมีการเปลี่ยนแปลงทางภูมิอากาศที่เลวร้ายลง ด้านสภาวะการณ์ที่เกิดขึ้นต่อโลกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

           ทำให้เกิดองค์กรใหม่ของคนไทยที่ชื่อ Universal Spiritual Organization หรือ USO ที่มีปณิธานจะช่วยลดวิกฤตโลกด้วยการเดินทางไปปลดปล่อย พลังงานหรือจิตวิญญาณในระดับต่างๆ ทั่วโลก ดังตัวอย่างต่อไปนี้


           1. ในปี 2005 จัดปฏิบัติการปลดปล่อยวิญญาณที่ตกค้างจากเหตุการณ์สึนามิที่วัดย่านยาว จังหวัดพังงา ขณะนั้นมีศพชาวต่างชาติอยู่ประมาณ 4,000 ราย

           2. ในปี 2006 จัดปฏิบัติการช่วยเหลือจิตวิญญาณซึ่งตกค้างอยู่ในโรงเรียนนานาชาติซึ่งอยู่ติดกับโรงพยาบาล BNH สีลม

           3. ในปี 2007 จัดปฏิบัติ Mission to Kailas ปฏิบัติการสุดขอบฟ้าที่เทือกเขาหิมาลัย ณ ขุนเขาไกรลาส ซึ่งเชื่อกันว่ามีพลังแม่เหล็กโลกและสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดอยู่ในเขตพรมแดนธิเบตนี้โดยไปร่วมพิธีปรับเสาแกนโลกกับพระลามะธิเบตในเทศกาล “สกาดาวาร์” วันเพ็ญ 15 ค่ำ เดือน 6 มีบันทึกลงใน DVD 4 แผ่น และบทความพิเศษลงในนิตยสาร Nature Explorer ประจำเดือนพฤศจิกายน 2007  (ดูรายละเอียด More >)

           4.  ในเดือนเมษายน 2008 จัดปฏิบัติการกอบกู้ดวงวิญญาณและจุดประทีปให้แก่พลังงานที่ตกค้างอยู่ในทะเลสาบเชียงราย จังหวัดเชียงราย ซึ่งครั้งหนึ่งในอดีตกาลเมื่อ  1200 ปีก่อนเคยเป็นอาณาจักรโบราณชื่อ “โยนกนคร” แล้วมีแผ่นดินไหว ถล่มลงภายในคืนเดียว ทำให้ผู้คนล้มตายมากมาย Mission to Yonok Nakorn นี้ พบภาพดวงพลังงานต่างๆ มากมายที่ปรากฏขึ้นในขณะทำพิธีฯ  (ดูรายละเอียด More >)

           5. วันที่ 12 กรกฎาคม – 25 กรกฎาคม 2008  วันเพ็ญ 15 ค่ำ เดือน 8 ปี 2008 ทางกลุ่ม USO จะเดินทางไปนั่งสมาธิและเปิดขุมพลังงานจักรวาลบริสุทธิ์ ณ ดินแดนลี้ลับแห่งหิมาลัย ที่ชื่อ “ซันสการ์” อยู่ในธิเบตน้อย หุบเขาแห่งลาดัก เส้นทางสายไหมในพรมแดนอินเดีย – ธิเบต โดยจะมีจานบินและ การสื่อสารกับพลังงานในระดับต่างๆ ทั่วทั้งจักรวาล

          6. วันที่ วันที่ 12-19 ตุลาคม 2008 ได้ยาตราธรรมไปนั่งสมาธิที่เฉินตูแคว้นเสฉวน (Sishuan) เพื่อปลดปล่อยดวงวิญญาณ ซึ่งตกค้างจากแผ่นดินไหวครั้งล่าสุดมีผู้เสียชีวิตกว่า 2 แสนคน จากนั้นเดินทางไปปรับสมดุลโลก สมดุลจักรวาล ณ.อุทยานธราสวรรค์จิ่วไช่โกว (Jiuzhaigou Valley) หรือที่ชาวต่างชาติเรียกว่า "Fairyland" อันเป็นการเชื่อมโยงพลังระหว่างพื้นพิภพกับสรวงสวรรค์ที่จะน้อมนำพลังบริสุทธิ์มาสู่โลกมนุษย์อีกครั้ง

             7.วันที่ 12-14 พฤศจิกายน 2008 จัดปฏิบัติการเชื่อมพลังจักรวาลณ เซิ้นเจิน ฮ่องกง มาเก๊า เกาลูน สาธารณรัฐประชาชนจีน

           8. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2008 - 5 มกราคม 2009 เดินทางไปเปิดมิติจักรวาล ณ.แหลมเคนเนดี้ รัฐฟลอริด้า (สถานีปล่อยจรวดขององค์การนาซ่า ),ลาสเวกัส รัฐเนวาด้า,ลอสแองเจลิส,ซานฟรานซิสโก,รัฐแคลิฟอร์เนีย,แกรน์แคนยอนและเมืองซิโดน่า รัฐอริโซน่า สหรัฐอเมริกา

             9.วันที่ 10-20 เมษายน 2009 จัดปฏิบัติการสยบพายุใต้ฝุ่นมรกต ณ.กรุงไทเป,ฮารีซาน,ไทจงและทะเลสาบสุริยัน-จันทรา สาธารณรัฐไต้หวัน

            10.วันที่ 15-25 กรกฎาคม 2009 จัดปฏิบัติการสุริยุปราคา ณ.เมืองเซี่ยงไฮ้,ซื่อโจ,อูซี่ และ ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ หวงซาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

          11. วันที่ 3-10 ตุลาคม 2009 จัดปฏิบัติการภูเขาไฟที่ประเทศอินโดนีเซีย ณ.ภูเขาไฟโบรโม ภูเขาไฟคาวาอิเจน ภูเขาไฟเคลูด และภูเขาไฟคิดตามณี (หลังเกิดแผ่นดินไหวที่เกาะสุมาตรา 1 วัน)

           12. วันที่ 12-16 มกราคม 2010 จัดปฏิบัติการสุริยุปราคา ณ.เจดีย์เชวดากอง,พระธาตุเจดีย์อินทร์แขวน สาธารณรัฐพม่า

           13. วันที่ 24 กุมพาพันธ์ - 7 มีนาคม 2010 เดินทางพร้อม พระอาจารย์ ดร.วิรพล ฉัตติโก หรือ หลวงปู่เณรคำ ประธานสงฆ์วัดป่าขันติธรรมและประธานมูลนิธิ  ได้ร่วมกันทำสมาธิอภิจิตหมู่ และ ทำภารกิจเปิดขุมพลัง พลังมหาปิรมิด กีซ่าและเชื่อมพลังงานจากพระเจ้า ณ.รัฐจอร์แดนติดต่ออทะเลเดดซี พรมแดนอิสราเอล  

 
                               
                    
 
 
 
            14. วันที่ 15-26 กุมภาพันธ์ 2011 เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเชื่อมแสงออโรร่าจากดวงอาทิตย์ขั้วโลกเหนือ ณ.ประเทศนอร์เวย์ ประเทศไอซ์แลนด์ และประเทศอังกฤษ 

        กิจกรรมทางด้านจิตวิญญาณอาจจะเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับสังคมไทยแต่ในโลกนี้แล้ว การทำสมาธิแผ่เมตตาเชื่อมจิตบริสุทธิ์นั้น มีมานานแสนนานแล้วโดยความเชื่อและศรัทธาของกลุ่มศาสนาต่างๆ แต่ทาง USO จะไม่สังกัดศาสนาใดๆ เราเคารพนอบน้อมในทุกความเชื่อ ทุกศาสนาและทุกดวงจิตในสากลจักรวาลแห่งนี้ เราไม่ใช่ลัทธิความเชื่อใหม่แต่เราทุกคนหวังจะปลดปล่อยโลกด้วยพลังอันดีงาม

 

  


  

USO ( Universal Spiritual Organization )    ( click for mission statement )  

2/1  ประดิพัทธ์ 10  สามเสนใน  พญาไท  กรุงเทพฯ 10400
Tel. 081-332 7822 , 02-618-2221  Fax.02-618 2839 
uso@powerlifecenter.com

www.powerlifecenter.comCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ศูนย์พัฒนาพลังชีวิต
2/1 ประดิพัทธ์ 10 , สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400. โทร 02-6182221 , 091-5197945, โทรสาร 02-6182839 e-mail : info@powerlifecenter.com